Thủ tục cầm sim số đẹp cần những gì?

Dịch vụ cầm sim số đẹp sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng những khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, bạn không biết thủ tục cầm sim số đẹp cần những gì và nên cần sim ở đâu? Vậy thì đọc ngay bài viết này của chúng tôi để có thêm thông tin, kinh nghiệm bạn nhé!

Cầm sim sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng khó khăn về tài chính

Điều kiện để được cầm sim số đẹp

Mỗi địa chỉ kinh doanh dịch vụ cầm sim khác nhau sẽ có những điều kiện cầm sim điện thoại không giống nhau. Đối với chúng tôi, để có thể cầm sim điện thoại lãi suất thấp, bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

– Là sim do bạn đứng tên và phải làm thủ tục sang tên ngay tại thời điểm giao dịch. Trường hợp sim do người khác đứng tên thì bạn phải mang theo người đó đến địa điểm giao dịch để tiến hành thủ tục sang tên

– Thời gian cầm sim phải ít nhất 1 tháng trở lên

– Giá trị sim phải trên 5 triệu đồng

Thủ tục cầm sim

Về giấy tờ:

Khách hàng cần phải có đầy đủ các giấy tờ sau:

– Giấy chứng minh nhân dân của chủ sim và số sim cầm cố

– Phiếu thay đổi thông tin chủ sim tại điểm giao dịch của các nhà mạng

– Danh sách ít nhất 10 cuộc gọi phát sinh gần nhất từ sim mà bạn muốn cầm.

Về thủ tục

Sau khi hoàn thay đổi thông tin chủ sim sang tên của đơn vị cầm cố sim lãi suất thấp, bạn có thể nhận tiền và mang sim về dùng bình thường. Tìm hiểu thêm các lưu ý khi cầm sim tại: https://muabansimso.com.vn/bai-viet/5-luu-y-khi-cam-sim-so-dep-nhat-dinh-phai-nho.html

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ trả tiền (bao gồm tiền gốc và tiền lãi) hai bên sẽ tiến hành làm thủ tục chuyển lại tên cho bạn.

Với thủ tục đơn giản, dịch vụ cầm sim lãi suất thấp sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận được một khoản tiền lớn để giải quyết những khó khăn về tài chính với lãi suất thấp.

Tìm địa chỉ cầm sim lãi suất thấp với thủ tục đơn giản, uy tín

Nếu bạn đang phân vân không biết nên tìm địa chỉ cầm sim số đẹp uy tín ở đâu thì hãy đến với một trong những đơn vị kinh doanh mua bán, trao đổi sim số đẹp lớn nhất, uy tín nhất hiện nay. Với thủ tục đơn giản; hợp đồng thế chấp sim rõ ràng, minh bạch, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ 2 bên tương xứng với nhau; tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng; thủ tục sang lại tên được thực hiện ngay sau khi khách hàng đóng đủ lãi và tiền nợ gốc; lãi suất cầm cố vô cùng thấp, nơi đây tự tin sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ cầm sim lãi suất thấp uy tín nhất hiện nay.

Trên đây là một số thông tin về thủ tục cầm sim lãi suất thấp và địa chỉ cầm sim điện thoại lãi suất thấp uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo. Nếu còn có thắc mắc gì thêm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn bạn nhé!