Gói Facebook Viettel có lợi ích gì cho người dùng?

Gói Facebook Viettel là một trong những gói cước chuyên dùng cho Facebook được nhiều người sử dụng nhất. Với tính năng vượt trội, gói Facebook Viettel có thể mang đến những lợi ích không ngờ cho người sử dụng.

Những lợi ích khi đăng ký gói Facebook Viettel

Lướt Facebook, truy cập tin tức, đăng nhập thông tin,…là công việc mà phần lớn mọi người trong xã hội hiện nay đang thực hiện mỗi ngày. Facebook là trang mạng xã hội rộng lớn có thể kết nối tất cả mọi người với nhau. Gói Facebook Viettel ra đời là một vị cứu tinh cho những lần hết tiền không thể lướt Facebook của bạn.

Gói Facebook Viettel giúp bạn an tâm lướt Facebook

1.Gói Facebook Viettel giúp bạn an tâm lướt web

Gói Facebook Viettel cung cấp cho bạn một tính năng lướt Facebook an toàn nhất ngay cả khi tài khoản của bạn hết tiền. Việc đăng ký các gói cước lướt web trước đây khá hạn chế nếu như tài khoản của bạn hết tiền. Bạn không thể truy cập Facebook một thoải mái. Đôi khi, bạn đang chat mà tài khoản hết tiền khiến cho nhiều người vô cùng không vui. Chính vì điều đó, gói Facebook Viettel có những tính năng tối ưu hơn, giúp bạn không bị gián đoạn trong bất kì tình huống nào.

2. Gói Facebook Viettel có tốc độ truy cập tối ưu

Ngày xưa, khi truy cập Facebook bằng các gói cước các bạn hay gặp phải tình trạng mạng chậm, wifi yếu khiến cho việc trò truyện, đăng nhập, chia sẻ ảnh trở nên khó khăn. Tuy nhiên, khi đăng ký gói Facebook Viettel, bạn không cần lo lắng về điều đó.

Gói Facebook Viettel tạo cho bạn một đường truyền truy cập tốc độ cao, lướt Facebook thả ga mà không lo mạng bị tắc nghẽn. Bạn có thể truy cập bất kì lúc nào khi sử dụng gói Facebook Viettel này.

3. Gói facebook Viettel có cước phí phù hợp người sử dụng

So sánh với các gói cước khác, gói Facebook Viettel được rất nhiều ưu đãi của nhà mạng. Bạn có thể chỉ cần chi 3.000đ là có thể sử dụng trong 1 ngày. Chưa bao giờ sử dụng lướt Facebook mà rẻ như thế

Đăng ký gói Facebook Viettel chỉ với mức giá rẻ nhất

Có nhiều người cho rắng sử dụng đường truyền wifi miễn phí sẽ có lợi hơn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ wifi miễn phí thì ai cũng có thể truy cập nên tốc độ thường sẽ rất chậm. Nếu bạn đăng ký gói Facebook Viettel chỉ với 3.000đ thì bạn có thể lướt Facebook với tốc độ cực nhanh mà không lo lắng mạng yếu hay hết tiền.

Cách đăng ký gói facebook Viettel

Để đăng ký gói Facbeook Viettel, bạn có thể sử dụng 2 cách đăng ký thông dụng như sau:

· Bạn có thể gửi tin nhắn theo cú pháp đến tổng đài viettel. Đối với sim 3G, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp KB1N gửi 191 cho việc sử dụng gói Facebook Viettel trong 1 ngày hoặc KB 7 hay KB30 lần lượt là cú pháp đăng ký gói cước trong 7 ngày hay 30 ngày. Đối với sim 4G, bạn cũng sẽ có những cú pháp tương tự.

· Bạn có thể truy cập vào tài khoản My Viettel mà bạn đăng ký qua smarphone hoặc laptop để đăng ký gói Facebook Viettel. Ưu điểm của việc này là bạn không cần phải nhớ cú pháp, đơn giản cho nhiều người sử dụng.

Gói Facebook Viettel là một gói cước rất thích hợp cho những người thường xuyên lướt Facebook. Gói cước này không chỉ tiết kiệm tiền mà còn có thể giúp bạn truy cập tài khoản Facebook mọi lúc mọi nơi.