5 tiêu chí đánh giá đại lý sim Vietnamobile giá rẻ, uy tín

Nhu cầu mua sim và sử dụng sim số đẹp, sim hợp phong thủy cũng như các loại sim khuyến mại của Vietnamobile đang ngày một lớn. Tuy nhiên, lượng cầu tăng khiến cho hàng loạt các đại lý sim mọc lên như nấm. Để tìm được một đại lý sim Vietnamobile giá rẻ và uy tín như tại https://www.simsogiare.com/sim-vietnammobile thì trên thị trường giờ đây rất khó. Vậy trước khi mua sim các bạn nên điểm qua một số tiêu chí đánh giá đại lý sim chất lượng dưới đây.

1. Đại lý sim Vietnamobile có địa chỉ mua hàng trực tiếp

Ngày nay, công nghệ phát triển nhất là trong lĩnh vực thương mại điện tử, nhiều đại lý sim tự xưng uy tín trên mạng xã hội nhưng lại không có bất cứ một cơ sở mua bán trực tiếp nào. Hãy cân nhắc trước khi mua sim Vietnamobile ở những đại lý này vì nếu như sim của bạn có bất cứ một lỗi nào hay thậm chí bị khóa không lý do bạn sẽ không biết phải đến đâu để khiếu nại.

Đại lý sim Vietnamobile uy tín

2. Xem đánh giá của khách hàng trên Fanpage của đại lý 

Quan tâm đến cơ sở mua trực tiếp là một tiêu chí quan trọng, tuy nhiên bạn không thể bỏ qua nhưng phản hồi và đánh giá của khách hàng khi đã mua hoặc sử dụng dịch vụ ở đại lý sim Vietnamobile mà bạn đang có ý định mua.

Hiện nay, fanpage facebook là một trong những nơi bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin, tìm hiểu những khách hàng đã từng mua sim tại đây để biết rõ hơn về đại lý có thực sự uy tín hay không. Ngoài ra, số lượng đánh giá sao, nội dung bình luận trên mỗi bài đăng cũng là những điều rất bổ ích để bạn tham khảo.

3. Xem xét văn phòng, cửa hàng tại đại lý 

Thông thường, những văn phòng khang trang và cửa hàng lớn chính là điểm cộng cho sự uy tín của Vietnamobile. Nếu bạn bỏ ra số tiền khá lớn để mua một chiếc sim Vietnamobile số đẹp, bạn không nên vào những cửa hàng nhỏ, thiếu thông tin. Những đại lý sim Vietnamobile lớn và uy tín ngoài trang bị cửa hàng họ còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và hiểu biết. Đây cũng là một trong những tiêu chí bạn cần đặc biệt chú ý.

4. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp

Sở hữu một đại lý sim Vietnamobile uy tín với giá cả hấp dẫn khách hàng, bất kỳ một cơ sở nào cũng phải trang bị cho mình một đội ngũ bán hàng nhanh nhẹn và hiểu tâm lý khách hàng. Nhân viên chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng nắm bắt được thông tin về bạn và tư vấn cho bạn những số sim phù hợp cùng với giá cả hấp dẫn. Điều này khiến bạn khá hài lòng. Ngoài ra nhân viên còn cung cấp đầy đủ những thông tin về khuyến mãi, dịch vụ đi kèm mà đại lý cung cấp và không quên đảm bảo sự uy tín về đại lý của mình.

5. Kiểm tra thông tin chính chủ

Đây là một điều khá phải lưu ý đối với những bạn mua sim online. Các bạn nên kiểm tra đầy đủ thông tin chính chủ của sim, ngày kích hoạt trước khi giao tiền cho đại lý. Nếu là một đại lý sim Vietnamobile uy tín, họ sẽ không đợi bạn phải nhắc nhở mà chủ động hướng dẫn bạn trước khi bạn thanh toán. Một số chiêu trò lừa lọc của những đại lý không uy tín hiện nay khiến nhiều khách hàng bị khóa sim không lý do và không mở lại được.

Là một người có nhu cầu mua sim Vietnamobile, để không bị rơi vào những trò lừa đảo của dịch vụ mua bán sim trực tuyến, bạn nên tìm hiểu những đại lý bán sim giá rẻ và uy tín trên thị trường. Với 5 tiêu chí đánh giá đại lý sim Vietnamobile giá rẻ, uy tín ở trên mong rằng phần nào có thể giúp ích được cho bạn.